fbpx

Sàn Gỗ Kronopol và Sàn Gỗ Kaindl 2 Dòng Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay

Sàn Gỗ Kronopol và Sàn Gỗ Kaindl 2 Dòng Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay 1
Sàn gỗ KronopolSàn Gỗ Kaindl trong những năm qua đã tạo dấu ấn rất tốt ở thị trường VIệt Nam nhờ vào chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Các thương hiệu sàn gỗ đến từ Châu Âu như Pergo, My Floor, Elesgo, Kronotex, Kronoswiss… đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường, đặc biệt là gia nhập của 2 thương hiệu lớn: Kronopol (Sàn gỗ Ba Lan) và Kaindl (sàn gỗ Áo).

Chất lượng được khẳng định bởi các tổ chức uy tín

Luôn hướng đến những giá trị bền vững và sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sinh thái và thân thiện với môi trường, sàn gỗ công nghiệp Kaindl, Kronopol đạt các chứng chỉ uy tín toàn cầu như:
Chứng nhận quốc tế FSC (Forest Stewardship Council)/PEFC (Programme for the Endorsement of Forest Certification). Đây là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận, quốc tế nhằm thúc đẩy quản lý rừng bền vững, nguyên liệu đầu vào là những cây gỗ được trồng lâu năm, đảm bảo độ bền và sạch của sản phẩm.
Chứng nhận EPLF (European Producers of Laminate Flooring) – Hiệp hội các nhà sản xuất sàn gỗ Châu Âu. Đây là tổ chức lớn nhất thế giới của  ngành công nghiệp gỗ. Trong năm 2017, các thành viên EPLF chiếm khoảng một nửa doanh số bán hàng gỗ toàn cầu với  hơn 1 tỷ mét vuông.
Các chứng nhận sản phẩm an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường như chứng nhận ECO, ISO/IEC 17025, GreenGuard, Der Blaue Engel…
Sàn Gỗ Kronopol và Sàn Gỗ Kaindl 2 Dòng Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay 2
Một thương hiệu có được ưa chuộng hay không, cần có thời gian để thị trường kiểm nghiệm. Rõ ràng KaindlKronopol đã tạo dựng được uy tín của mình tại Việt Nam khi vinh danh  trong Top 20 Thương hiệu vàng năm 2019, được người tiêu dùng bình chọn là Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng.
Sàn Gỗ Kronopol và Sàn Gỗ Kaindl 2 Dòng Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay 3

Cốt gỗ sạch an toàn với môi trường

Nói đến sàn gỗ công nghiệp, người ta thường lo lắng về độ “sạch” của cốt gỗ và hàm lượng khí thải Formaldehyde. Tuy nhiên, với các thương hiệu đến từ Châu Âu như sàn gỗ Kronopol, sàn gỗ Kaindl bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của sản phẩm bởi đây là khu vực quan tâm đến môi trường sinh thái, chất lượng cuộc sống bậc nhất trên thế giới. Các sản phẩm đến từ Châu Âu luôn được tin cậy về độ “sạch” của cốt gỗ với với hơn 80% là bột gỗ tự nhiên, hàm lượng khí thải Formaldehyde gần như bằng 0 tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường. Sàn gỗ Kronopol, Kaindl được chứng nhận đạt tiêu chuẩn E1 (<0.125 mg/m3 không khí) theo tiêu chuẩn châu  u EN13329 và EN14010.
Sàn Gỗ Kronopol và Sàn Gỗ Kaindl 2 Dòng Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay 4

Nổi bật về thiết kế, đa dạng màu sắc, lớp vân như gỗ thịt

Tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu sàn gỗ đến từ Châu Âu luôn được đánh giá cao bởi vẻ đẹp chân thực, tính thẩm mỹ dẫn đầu xu hướng cũng như sức sáng tạo đáp ứng được hầu hết những yêu cầu khắt khe nhất.
Chúng ta có thể kể đến Kronopol Aqua, dòng sàn gỗ gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp đến từ bề mặt 3D với hiệu ứng chiều sâu, sống động chân thực mà bạn có thể cảm nhận qua từng cái chạm nhẹ hoặc khi nhìn nghiêng, các vân gỗ dường như “nổi lên” rõ nét. Hiệu ứng ánh kim (CP) cũng là một độc quyền của thương hiệu này, từng đường chỉ mảnh  màu vàng tinh tế xen kẽ với các vân gỗ làm tôn thêm sự sang trọng cho sản phẩm.
Sàn Gỗ Kronopol và Sàn Gỗ Kaindl 2 Dòng Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay 5
Dòng sản phẩm Kaindl Aqua Pro thì chú trọng hơn về thiết kế vân gỗ và màu sắc bề mặt. Sức sáng tạo của kaindl đến từ các địa danh nổi tiếng, hay khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ như màu nâu đỏ của núi lửa (Kaindl K4443 Vocalo), màu xám trắng của băng tuyết (K4442 Artic). Đặc biệt với bề mặt vân đá (Store Art) mang tính đột phá về ý tưởng, Kaindl cho giới kiến trúc sư, các nhà thầu xây dựng thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc lựa chọn sản phẩm.

Sự gia nhập của hai thương hiệu sàn gỗ lớn vào thị trường Việt Nam

Thế Giới Sàn là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sàn gỗ công nghiệp Châu Âu cao cấp KRONOPOL (Ba Lan), KAINDL (Áo) …
Luôn hướng đến những giá trị bền vững và sứ mệnh đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, có giá trị sinh thái và thân thiện với môi trường, chúng tôi tiếp tục mở rộng thị trường đến Tp.Hồ Chí Minh. Sự xuất hiện của hai thương hiệu lớn Kronopol, Kaindl với tính năng chịu nước siêu đẳng hứa hẹn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

One thought on “Sàn Gỗ Kronopol và Sàn Gỗ Kaindl 2 Dòng Sàn Gỗ Tốt Nhất Hiện Nay

 1. Eric Jones says:

  Hi,

  My name is Eric and I was looking at a few different sites online and came across your site thegioisan.vn. I must say – your website is very impressive. I am seeing your website on the first page of the Search Engine.

  Have you noticed that 70 percent of visitors who leave your website will never return? In most cases, this means that 95 percent to 98 percent of your marketing efforts are going to waste, not to mention that you are losing more money in customer acquisition costs than you need to.

  As a business person, the time and money you put into your marketing efforts is extremely valuable. So why let it go to waste? Our users have seen staggering improvements in conversions with insane growths of 150 percent going upwards of 785 percent. Are you ready to unlock the highest conversion revenue from each of your website visitors?

  TalkWithCustomer is a widget which captures a website visitor’s Name, Email address and Phone Number and then calls you immediately, so that you can talk to the Lead exactly when they are live on your website — while they’re hot! Best feature of all, International Long Distance Calling is included!

  Try TalkWithCustomer Live Demo now to see exactly how it works. Visit http://www.talkwithcustomer.com

  When targeting leads, speed is essential – there is a 100x decrease in Leads when a Lead is contacted within 30 minutes vs being contacted within 5 minutes.

  If you would like to talk to me about this service, please give me a call. We have a 14 days trial. Visit http://www.talkwithcustomer.com to start converting up to 100X more leads today!

  Thanks and Best Regards,
  Eric

  If you’d like to unsubscribe go to http://liveserveronline.com/talkwithcustomer.aspx?d=thegioisan.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *